Học nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Cập nhật: 07/08/2020
Cỡ chữ

Học nấu ăn chuyên nghiệp là yêu cầu quan trọng của bếp Nhà hàng. Rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lớn nguồn nhân lực nghề bếp. Tuy nhiên, họ cần đến những đầu bếp thực sự có chuyên môn cao và tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu học nấu ăn chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 

học nấu ăn chuyên nghiệp

Học nấu ăn chuyên nghiệp – Sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên hiện nay 

Trong xã hội hiện nay, nhiều bạn thí sinh lựa chọn con đường học nghề thay vì con đường học đại học như ngày xưa. Các bạn đều ý thức được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất. Và bên cạnh nhiều người lựa chọn học nghề ngắn hạn thì nhiều bạn sinh viên lại lựa chọn con đường học cao đẳng. Trong đó có học nấu ăn chuyên nghiệp. 

Học nấu ăn thông thường nếu học hệ ngắn hạn thì bằng cấp không có giá trị nhiều, còn nếu như học đại học thì tốn quá nhiều thời gian. Mà kiến thức ngành nấu ăn không đòi hỏi khắt khe. Chỉ cần bạn có năng khiếu, và chăm chỉ, chịu được áp lực… Do đó lựa chọn học cao đẳng nấu ăn là sự lựa chọn thông minh nhất của nhiều người. 

Cơ hội việc làm của ngành đầu bếp trong xã hội hiện đại hóa ngày nay càng cao.Nguồn nhân lực ngành nấu ăn ngày nay đang thiếu hụt cùng với sự phát triển của các ngành du lịch, thương mại, nhà hàng, khách sạn…Đồng thời bên cạnh đó, học nghề nấu chuyên nghiệp các bạn ra trường dễ dàng xin và những công việc đầu bếp với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong số các ngành đào tạo tại Việt Nam. 

Tại sao học cao đẳng nấu ăn thay vì học đại học 

học nấu ăn chuyên nghiệp

Học nấu ăn nhiều bạn lựa chọn học cao đẳng. Tại vì đơn giản các trường cao đẳng hiện nay đều đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng. Và rất nhiều lý do khác: 

Tiết kiệm thời gian:So với thời gian đào tạo của đại học thì thời gian cho khóa học hệ cao đẳng ít hơn nhiều. Bạn chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 năm cho một khóa học. Còn thời gian cho hệ đại học bạn phải theo học đến 4. 5 năm. Thời gian học ở các trường cao đẳng để học nấu ăn thường dành khoảng 80 % thời lượng học thực hàn, linh hoạt do đó các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhằm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, vẫn có thể đi làm thêm một cách tốt nhất.  

Tiết kiệm chi phí: Trong 3 năm cao đẳng, mức chi phí bỏ ra cũng sẽ ít hơn so với 4 năm. Thậm chí là các bạn theo học cao đẳng học phí bao giờ cũng sẽ ít hơn so với việc học đại học. Chính vì lẽ đó mà nhiều người lựa chọn học cao đẳng nhằm tiết kiệm chi phí so với học đại học. 

Cơ hội việc làm như nhau: Học nấu ăn chuyên nghiệp người học chỉ cần có khả năng, có năng khiếu. Dù bạn có trong tay tấm bằng đại học hay cao đẳng nấu ăn thì cơ hội việc làm của các bạn ngang như nhau. 

Lý do tại sao nên chọn học nấu ăn chuyên nghiệp tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

học nấu ăn chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đang trở thành một đơn vị không chỉ đào tạo các chuyên ngành ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, mà còn là trường đào tạo dạy học nấu ăn chuyên nghiệp. Tại sao nhiều bạn lại lựa chọn chúng tôi:

  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành trong quá trình học tập. 
  • Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, từng trải trong quá trình giảng dạy. Đây là lý do quyết định tới sự thành công, quyết định đến chất lượng đào tạo của sinh viên. 
  • Ngoài ra sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ được có cơ hội du học, cơ hội thực tập hưởng lương hoặc xuất khẩu lao động tại một số nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn….

Thông qua bài viết này các bạn đã biết nên học nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu và nên lựa chọn theo học cao đẳng hay đại học…. Hy vọng, các bạn sẽ có những quyết định sáng suốt, thông minh cho mình trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680