Trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua

Cập nhật: 05/08/2020
Cỡ chữ

Bạn là người có đam mê kinh doanh, có sở thích mở cho mình một quán ăn , quán nhậu chuyên các món Á, Âu… Hay đơn giản bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của mình. Vậy bài viết này sẽ tổng hợp các trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo, theo học…

EZCooking- Trung tâm dạy nấu ăn số 1 tại Hà Nội

EZCooking là một trung tâm dạy nấu ăn đã hình thành và phát triển hơn 10 năm, đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của đa số học viên trong nghề nấu ăn. 

Với chương trình học đầy đủ các khóa học: Bếp gia đình, bếp bánh, ẩm thực thế giới, đầu bếp chuyên nghiệp, pha chế, nghệ thuật tạo hình… Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,, nhiệt tình, đảm bảo truyền thụ tất cả những kinh nghiệm đầu bếp lâu năm, giúp các bạn tiếp thu một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó học tại trung tâm dạy nấu ăn EZCooking học viên sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Ra trường các bạn học viên tự tin làm được việc tại các nhà hàng, khách sạn… 

Học viện quốc tế CHM – trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp

trung tâm dạy nấu ăn

Học viện quốc tế CHM cũng là một trong những trung tâm dạy nấu ăn được nhiều người biết đến. Là trường duy nhất tại Hà Nội đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp được nhận chứng chỉ quốc tế. Sau khi ra trường học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh cấp. Với chứng chỉ này các bạn học viên sau khi ra trường đều có thể dễ dàng xin việc tại các khách sạn, nhà hàng, 4, 5 sao…. 

Bên cạnh đó trung tâm dạy nấu ăn CHM sở hữu nhiều điểm mạnh không phải đâu cũng có đó là cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bếp thực hành và demo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Úc, Ý, Canada… Với 80% thời gian học dành cho thực hành, vì vậy học viên sẽ có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đội ngũ giảng viên có từ 15 – 25 năm kinh nghiệm, sở hữu kho tàng kiến thức toàn diện về nền ẩm thực đa quốc gia. Đảm bảo một điều chắc chắn hầu hết sinh viên ra trường tìm đúng việc làm chuyên môn tại nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Trường cao đẳng Văn Lang – Hà Nội

trung tâm học nấu ăn

Trường Cao đẳng Văn Lang rất thích hợp dành cho những ai có nhu cầu học làm bếp trưởng hay có mong muốn làm việc tại khách sạn – nhà hàng lớn với tiêu chí giảng dạy hệ cao đẳng và đại học. Ngoài việc lựa chọn các trung tâm dạy nấu ăn thì nhu cầu lựa chọn các trường cao đẳng để nâng cao tấm bằng của mình cũng là một lựa chọn. Trường cao đẳng nghề Văn Lang cũng có những khóa học ngắn hạn, sơ cấp chuyên nữ công gia chánh từ cơ bản đến chuyên nghiệp. 

Theo học các hệ đại học cao đẳng thì học viên sẽ được dành 80% thời lượng để học thực hành từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành bếp. Còn học nghề ngắn hạn các bạn sẽ được học với hàng trăm món ăn gia đình… 

Trường đào tạo bên ngành nấu ăn gồm: Bếp trưởng, Bếp chính, Làm bánh, quản trị nhà hàng – khách sạn, Bartender, Barista… Sau khi tốt nghiệp, trường đảm bảo giới thiệu việc làm cho các học viên với các mức thu nhập ổn định.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 

Ngoài những trung tâm dạy nấu ăn nói trên, các bạn thí sinh còn có thể kể đến là Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề bếp, và khung đào tạo phù hợp để các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo học. Do đó đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên có ý định theo học nghề nấu ăn. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những trung tâm dạy nấu ăn uy tín. Các bạn có thể theo dõi, tìm hiểu nếu như có ý định theo học nghề bếp. Chúc các bạn sớm đạt được những mục tiêu của mình!  

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680