Trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu tại Hà Nội

Cập nhật: 14/09/2020
Cỡ chữ

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một trường dạy nghề nấu ăn chất lượng tại Hà Nội. giữa vô vàn trường dạy nấu ăn bạn không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vậy thì bài viết này sẽ mách bạn nhé! 

trường dạy nghề nấu ăn

Kinh nghiệm chọn trường dạy nghề nấu ăn chất lượng là gì?

Giảng viên: Giảng viên là yếu tố rất quyết định rất lớn tới sự thành công của học viên. Chúng ta vẫn thường nghe câu ‘’ Không thầy đố mày làm nên.” Quả rất đúng. Do đó trước khi lựa chọn một trường học phù hợp với bản thân thì yếu tố đầu tiên chúng ta quan tâm là giảng viên ở đó có giỏi có nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm hay không. Bởi chúng ta đều biết thầy giỏi mới đủ khả năng đào tạo nên những trò giỏi. 

Cơ sở vật chất hiện đại: Một trường dạy nghề nấu ăn ngoài việc học lý thuyết thì khá đầu tư và chú trọng phần thực hành. Tất cả các trường dạy nghề đều dành thời lượng thực hành trên 70%. Muốn thực hành tốt thì trường học phải trang bị đầy đủ, máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập tốt hơn. 

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo phải phù hợp, sát với thực tế. Với 70% thời lượng thực hành sẽ giúp các bạn thông thạo với nghề. 

Cơ hội việc làm: Trước khi lựa chọn trường học thì người học cần xác định rõ những nghề mình chọn có cơ hội việc làm tốt hay không. Đơn giản như ngành kỹ thuật chế biến món ăn đây là một trong số những ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Vậy nên lựa chọn trường dạy nghề nấu ăn ở đâu để thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp là hết sức quan trọng. 

Tham khảo ý kiến người thân: Hãy tham khảo bạn bè, người thân, những người đi trước khi chọn trường chọn nghề. Những người đi trước sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn. 

trường dạy nghề nấu ăn

Các trường đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội 

  • EZCooking.
  • Học viện quốc tế CHM. 
  • Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa. 
  • Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa. 
  • Trường dạy nghề ẩm thực Netspace. 
  • Trường cao đẳng Văn Lang – Hà Nội. 
  • Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai.

Trường dạy nghề nấu ăn EZCooking

Đây là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn hàng đầu, chất lượng tại Hà Nội phải kể đến EZcooking. Với lịch sử hình thành lâu đời, hơn 10 năm dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên chế biến món ăn. 

Trung tâm chất lượng với đầy đủ các khóa học gồm: Bếp gia đình, Bếp bánh, Ẩm thực thế giới, Đầu bếp chuyên nghiệp, Pha chế, Nghệ thuật tạo hình… đảm bảo đạt tiêu chuẩn để các học viên có thể theo học. Đội ngũ giáo viên là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đầu bếp đảm bảo truyền thụ tất cả kĩ năng về nghề bếp cho các học viên.

Đồng thời, EZcooking còn tạo điều kiện cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Học viên có thể tự tin đến làm tại các nhà hàng khách sạn tại khu vực miền Bắc với những gì mà mình đã được EZcooking giảng dạy.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0915.565.858 – 0948.685.732

Website: daynauan.vn

Email: info@ezcooking.vn

Học viện quốc tế CHM – Trường dạy nghề nấu ăn uy tín 

trường dạy nghề nấu ăn

Học viện quốc tế CHM hiện là trường duy nhất đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp nhận chứng chỉ quốc tế tại Hà Nội. Đến với CHM EDU, Học viên sẽ được nhận chứng chỉ CTH do Liên đoàn Du lịch & Khách sạn Anh Quốc cấp (Confederation of Tourism and Hospitality, UK). Với chứng chỉ quốc tế CTH, học viên CHM có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn khi xin việc tại các khách sạn 4 – 5 sao, cũng như dễ dàng thăng tiến lên vị trí Tổ trưởng, Bếp phó.

Mọi thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 098 428 6161 hoặc (024) 710 86161

Website:  www.chm.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu

Email: info@chm.edu.vn

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Việt Nam 

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Việt Nam sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và truyền tải những phương pháp học tập tốt nhất. 

Ngoài ra trường với những khóa học đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người. 

Sau khi ra trường sinh viên sẽ có cơ hội học tập tiếp, thực tập hưởng lương hoặc xuất khẩu lao động tại nước ngoài với mức lương.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn những trường dạy nghề nấu ăn. Hãy lựa chọn cho mình một trường học, một khóa học nấu ăn thật chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình. 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680