Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

Cập nhật: 26/02/2022
Cỡ chữ

Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Hàn

Những ngành nghề ngoại ngữ rất khan hiếm nguồn nhân lực, tuy nhiên học viên ra trường cần có kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Chính vì vậy cần có một địa chỉ tuyển sinh uy tín chất lượng cùng mức học phí học phù hợp là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên có thể học chuyển đổi văn bằng 2 tiếng Hàn một cách dễ dàng.

  • Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên đều được đăng ký học Văn bằng 2
  • Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngôn ngữ như: Tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Anh và tiếng Trung được đăng ký học văn bằng 2 của trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi ngữ pháp, thành thạo kỹ năng giao tiếp thực tế kết hợp các kỹ năng mềm. Chính vì thế nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành ngôn ngữ. Đặc biệt, nhà trường là nơi đào tạo theo mô hình lấy thực hành là chính, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường với mức học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn phù hợp với học viên.

Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

Hiện nay rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng ngành ngôn ngữ tăng học phí gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các học sinh. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có mong muốn học văn bằng 2 tiếng Hàn thực hiện được ước muốn của mình. Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo quy định, tuy nhiên nhà cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ hiện nay.

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, học phí văn bằng 2 tiếng Hàn là 6.500.000đ/kỳ, với 3 kỳ học tương đương 19.500.000đ/khóa học. Đây là mức chi phí thấp giúp bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Hàn chỉ trong thời gian ngắn và nhanh chóng. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

Trong khi theo thống kê mới nhất cho thấy, mức thu nhập của nhân sự biết tiếng Hàn dao động từ 12-15 triệu. Đối các vị trí trợ lý giám đốc hoặc làm việc tại Hàn Quốc thì mức thu nhập có thể cao hơn từ $1.500-$3.500. Như vậy, sau khi hoàn thành văn bằng 2 tiếng Hàn học viên chỉ cần đi làm 2 tháng là đủ bù vào chi phí đã bỏ ra.

Cách thức đóng học phí văn bằng 2 tiếng Hàn

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường Cao đẳng Ngoại ngữ
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ văn bằng 2 tiếng Hàn

  • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
  • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
  • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Mức học phí văn bằng 2 tiếng Hàn này được đánh giá là phù hợp với các thí sinh khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương trình tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn chính quy. Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Cùng điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn tiết kiệm… Có thể nói với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm của mình, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn
Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 tiếng Hàn

Trải qua nhiều năm phát triển vì thế sinh viên khi lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn sẽ được học trong môi trường với các thiết bị giảng dạy hiện đại, đồng thời sinh viên sẽ được thực hành giao tiếp với người Hàn Quốc.

Học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường ở mức phù hợp nhưng sinh viên được hưởng những lợi ích cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Hơn thế nữa Văn bằng 2 tiếng Hàn các học viên sẽ được đăng ký thời gian học linh hoạt có thể học ngoài giờ hành chính hoặc học vào ngày cuối tuần của thứ 7 và chủ nhật. Đó cũng chính là khung thời gian để tạo thuận lợi nhất cho sinh viên có thời gian vừa học vừa làm, thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn hệ đào tạo chính quy của Cao đẳng tiếng Hàn. Vì thế vẫn đáp ứng được điều kiện đảm bảo về kiến thức để phục vụ cho công việc. Cùng với đó là hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn cũng đơn giản để cho các bạn có thể chuẩn bị và nộp đến trường thuận lợi hơn.

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện cho mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời. Hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680