SỞ HỮU VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG | NHẬN MỨC LƯƠNG “NGHÌN ĐÔ” MỖI THÁNG

Cập nhật: 21/08/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Trung có “ma lực” gì mà người người đổ xô đi học thế??? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi thấy dân văn phòng, sinh viên mới ra trường hoặc kể cả các chị đã yên bề gia thất “lật đật” đăng ký đi học văn bằng 2 tiếng Trung. Cùng đọc bài viết này để “giải mã” các bí mật mà bạn chưa biết nhé!

1. Văn bằng 2 tiếng Trung mang lại thu nhập “nghìn đô”

Không “ngoa” khi nói tới mức lương dành cho người biết tiếng Trung và có năng lực chuyên môn ở một lĩnh vực nào đó thường lên tới hàng ngàn đô mỗi tháng.

Cụ thể, đối với hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung, mức lương mà các công ty du lịch trả là 200 USD cơ bản + 30 USD/đoàn/ngày, chưa tính tiền tip của khách và “hoa hồng” từ các nhà hàng ăn uống hay cửa hàng lưu niệm.

Đây là một mức thu nhập hấp dẫn khiến cho nhiều hướng dẫn viên du lịch ngay sau khi ra trường đã nhanh chóng đăng ký học ngay văn bằng 2 tiếng Trung để “hái ra tiền” trong thời gian ngắn.

Lượng khách Trung Quốc đổ về càng nhiều khiến hướng dẫn viên đổ xô đi học văn bằng 2 tiếng Trung

Lượng khách Trung Quốc đổ về càng nhiều khiến hướng dẫn viên đổ xô đi học văn bằng 2 tiếng Trung

Nghề phiên dịch tiếng Trung cũng có mức lương từ 40 – 300 USD/ giờ tùy trình độ thành thạo tiếng Trung của phiên dịch viên. Ngoài mức lương hấp dẫn, nghề phiên dịch còn mang lại cho bạn kỹ năng giao tiếp, cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và mở rộng các mối quan hệ.

Sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung bạn sẽ trở thành giáo viên đứng lớp có thu nhập hấp dẫn

Sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung bạn sẽ trở thành giáo viên đứng lớp có thu nhập hấp dẫn

Ngoài ra, còn một số công việc hấp dẫn với mức thu nhập “khổng lồ” dành cho người sở hữu văn bằng 2 tiếng Trung như: giáo viên dạy tiếng Trung, tư vấn viên, phát ngôn viên.

Nếu bạn đã nắm trong tay một nghề chắc chắn hoặc giỏi chuyên môn ở một lĩnh vực nào đó, đừng bỏ qua cơ hội học thêm văn bằng 2 tiếng Trung để nâng thu nhập của mình lên “một tầm cao” mới.

2. Học văn bằng 2 tiếng Trung – cơ hội cải thiện thu nhập chỉ trong “tic tac”

Việc rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ để thay đổi nghề nghiệp hoặc tiếp cận các cơ hội việc làm hấp dẫn là mục đích của mọi người khi học văn bằng 2 tiếng Trung

Thực tế cho thấy, nhiều người vẫn còn khá băn khoăn khi nhìn được “sức hút tài chính” trước mắt nhưng lại sợ không thể học nổi tiếng Trung như mong muốn:

  • Tiếng Trung có chữ viết rất khó, nếu không có cơ bản thì không thể học được đâu
  • Học tiếng Trung mất rất nhiều thời gian, không học tới nơi tới chốn thì tiền bạc tốn công vô ích
  • Có rất nhiều nơi dạy tiếng Trung nhưng không hiệu quả, chưa có kiến thức thì chẳng biết chọn địa chỉ nào để học cả

Trên đây là những lo lắng thường trực khi mọi người có ý định theo học tiếng Trung đặc biệt là học văn bằng 2 tiếng Trung.

Băn khoăn có nên học văn bằng 2 tiếng Trung hay không

Băn khoăn có nên học văn bằng 2 tiếng Trung hay không?

Nhưng, vấn đề đã giải quyết triệt để nếu như bạn biết tới chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung hệ cao đẳng của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Đây là địa chỉ đào tạo uy tín đã có trên 10 năm kinh nghiệm về giảng dạy ngôn ngữ. Trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép cho tổ chức các lớp văn bằng 2 tiếng Trung dành cho những người đã có 1 bằng đại học hoặc cao đẳng.

Hãy học văn bằng 2 tiếng Trung tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Hãy học văn bằng 2 tiếng Trung tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Đặc biệt, ưu điểm khi theo học văn bằng 2 tiếng Trung của trường là không cần thi đầu vào, chỉ cần xét tuyển. Tiêu chí này đã giải tỏa nỗi lo lắng cho rất nhiều học viên có nguyện vọng học nhưng sợ thi không qua.

Thêm vào đó, thời gian học tập cũng rất linh hoạt. Học viên có thể đi làm giờ hành chính, học văn bằng 2 tiếng Trung vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Điều này giúp cho mọi người vừa duy trì công việc, đảm bảo thu nhập mà vẫn có cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ.

Giải quyết hoàn toàn những e ngại khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Trung, mức học phí tại trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam chỉ 6,5 triệu/kỳ. 3 kỳ học kéo dài từ 1 – 1,5 năm là bạn hoàn toàn sở hữu trong tay văn bằng có giá trị vĩnh viễn và được toàn quốc công nhận. Đây là một mức phí “quá hời”, đúng không nào?

Chi phí cho một văn bằng còn thấp hơn mức thu nhập kiếm được sau khi bạn sở hữu văn bằng??? Tại sao lại không đăng ký học ngay thôi nhỉ?

Văn bằng 2 tiếng Trung hệ cao đẳng – học chẳng khó, có việc dễ dàng, càng giỏi thu nhập càng cao. Học ngay đi kẻo lỡ, các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

icon-goi-vxt
096.952.8680