TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH HỆ CAO ĐẲNG

Cập nhật: 06/09/2019
Cỡ chữ

Văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng có nhiều khác biệt. Mặc dù cùng nằm trong top các lựa chọn đa dạng hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các ưu nhược điểm của loại văn bằng 2 này. Bài viết sau đây sẽ thâu tóm toàn bộ thông tin cần thiết dành cho bạn về văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng nhé!

1. 5 đặc điểm nổi bật chỉ có ở văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng

Văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng là giải pháp hữu ích dành cho người học không có nhiều thời gian, muốn “tốc chiến, tốc thắng” để nắm bắt nhanh các cơ hội về nghề nghiệp, thu nhập trong tương lai sớm.

Với văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng, sẽ có nhiều giá trị đặc biệt mà bạn nên quan tâm.

văn bằng 2 tiếng anh hệ cao đẳng

1.1. Bằng cấp giá trị – thời hạn mãi mãi

Khác với các loại chứng chỉ tiếng Anh chỉ có thời hạn trong 2 năm ngắn ngủi, văn bằng 2 tiếng Anh được Bộ Giáo dục cấp có thời hạn mãi mãi và có giá trị trên toàn quốc.

Người sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh sẽ học một lần, nhận lợi ích trọn đời, không phải lo thi lại sau mỗi hai năm, tốn kém chi phí, thời gian và gây ảnh hưởng không nhỏ tới lộ trình học tập, thăng tiến nếu chứng chỉ hết hạn mà chưa kịp bổ sung.

1.2. Đảm bảo chất lượng đầu ra – học thật, thi thật

Không giống như khi đi học tại trung tâm, học viên vắng mặt, bỏ thi, không làm bài tập, kết quả cuối khóa giảng dạy không được kiểm soát và chủ yếu phụ thuộc vào sự tự giác của học viên. Tại các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh, học viên phải thực sự theo học nghiêm túc, hoàn thành đủ tín chỉ, điểm thi đảm bảo chất lượng đầu ra mới được cấp bằng. Đây là điều kiện tối quan trọng giúp học viên cải thiện năng lực ngoại ngữ rõ rệt, hiện thực hóa giấc mơ thành thạo tiếng Anh bằng lựa chọn đúng đắn.

1.3. Thời gian học tập linh hoạt – phù hợp với người đi làm

Lộ trình học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng được sắp xếp phù hợp với thời gian của người đi làm, đã hoặc chưa có gia đình. Phương pháp học theo tín chỉ giúp học viên đăng ký môn học hợp lý với năng lực và khả năng tổ chức của bản thân. Thêm vào đó, lớp học diễn ra vào buổi tối hoặc hai ngày cuối tuần không gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực trong một giai đoạn nhất định, bạn đã thành thạo tiếng Anh và có bằng cấp “xịn sò” để nắm bắt nhiều cơ hội hơn.

1.4. Học phí hợp lý

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh với các mức học phí đa dạng, nhiều khóa học khác nhau và chất lượng dường như “thả nổi”. Không có chuyện học viên có thể thành thạo tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học 1 – 2 tháng. Vì vậy, làm phép so sánh với chi phí học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng, học viên sẽ nhận nhiều lợi ích hơn với “vốn đầu tư” tương đối thấp. Hiện tại, để hoàn thành chương trình văn bằng 2 tiếng Anh trong khoảng 3 – 4 kỳ học chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Người hiểu biết sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền này để học ngay văn bằng 2 và thu về lợi ích gấp vạn lần hơn.

1.5. Cơ hội thăng tiến, kiếm tiền tốt hơn trong tương lai

Đây là hệ quả tất yếu khi bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh. Đối với những người làm việc trong các công ty nhà nước, tư nhân hay nước ngoài, bằng cấp ngoại ngữ vẫn là tiêu chuẩn nhận định quan trọng để bạn được cất nhắc lên vị trí mới, tăng lương hay thay đổi luôn công ty khác với đãi ngộ tốt hơn.

Tiếng Anh – là chìa khóa để khẳng định năng lực, giá trị bản thân, là điều kiện cần để bạn trở thành “khát khao” của các nhà tuyển dụng.

Với 5 đặc điểm nổi bật kể trên, hẳn các bạn đã nhận biết rõ rệt hơn về ưu điểm của văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng. Đây là lựa chọn phù hợp về tài chính, thời gian và các dự định tương lai của bạn. Hãy đọc tiếp các ý chính sau đây để có quyết định đúng đắn nhé!

2. Nếu học và làm trong lĩnh vực du lịch – nhất định phải học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng

Dù sở hữu những lợi ích thiết thực nhưng nếu văn bằng 2 tiếng Anh được dùng vào đúng vị trí và đối tượng phù hợp thì công năng sẽ phát huy tác dụng lên tới 200%. Trong trường hợp này, văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng đặc biệt sẽ dành cho các bạn đang học và làm trong lĩnh vực du lịch. Nếu bạn đang trong số đó, đừng bỏ qua các phân tích chi tiết của chúng tôi.

văn bằng 2 tiếng anh cho hướng dẫn viên du lịch

2.1. Văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng là điều kiện cần để sở hữu thẻ hướng dẫn viên quốc tế

Nếu làm việc trong lĩnh vực du lịch chắc hẳn các bạn đều biết, thu nhập của hướng dẫn viên quốc tế cao gấp 2 – 3 lần hướng dẫn viên nội địa. Nếu như khách Việt chỉ đi du lịch theo mùa và sau đó bạn bị “ế việc” thì khách Tây thường đến thăm thú các địa điểm của Việt Nam quanh năm, bạn không hề sợ “no dồn đói góp”.

Làm việc với khách hàng là người nước ngoài, ngoài gia tăng thu nhập, bạn còn được trải nghiệm, giao lưu văn hóa và phát triển bản thân nhiều hơn. Những công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài thường có chế độ đãi ngộ rất tốt dành cho hướng dẫn viên quốc tế.

Giỏi chuyên môn, thành thạo tiếng Anh sẽ trở thành “con át chủ bài” giúp bạn không lo mất việc, nắm bắt nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp trong điều kiện phát triển du lịch toàn diện như hiện nay.

2.2. Văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng để thực hành dễ dàng trong môi trường nhà hàng – khách sạn

Nếu muốn làm việc trong khách sạn, nhà hàng đẳng cấp và thượng lưu, đừng học tiếng Anh “bồi”, hãy học tiếng Anh một cách bài bản. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh song song với rèn luyện và thực hành nghề tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ “lấy lòng” được các khách hàng ngoại quốc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nhờ việc sử dụng tiếng Anh lưu loát, trôi chảy và nhã nhặn.

Đây là điểm cộng nghề nghiệp cho bạn để dễ dàng được tăng lương, trở thành quản lý hay đơn giản, nhận được sự hài lòng và tiền tip từ phía những vị khách khó tính.

Với hệ cao đẳng, học viên cùng lúc học song song hai trường với nhau hoặc vừa học vừa làm trong thời gian ngắn. Với lựa chọn này, bạn sẽ không bị đánh mất cơ hội và nhanh chóng trở thành “đối thủ đáng gờm” với bất kỳ ai muốn cạnh tranh nghề nghiệp với bạn.

3. Văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng cho công chức, viên chức muốn thăng tiến, tăng lương

văn bằng 2 tiếng anh cho công chức viên chức

Tại sao phải chọn văn bằng 2 hệ cao đẳng mà không là chứng chỉ tiếng Anh hay văn bằng hệ đại học? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều người. Học chứng chỉ thì thời hạn có 2 năm thôi, thi chờ đợt, dễ lỡ mất cơ hội cất nhắc. Học đại học lại lâu quá, sợ sẽ bỏ giữa chừng. Vậy thì, văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng là lựa chọn thích hợp nhất.

Bằng cấp luôn có giá trị và được “ưu ái” hơn các loại chứng chỉ. Với những vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước hay làm nghiên cứu sinh, học chuyển tiếp lên cao đều cần bằng tiếng Anh để được công nhận và thuận lợi hơn.

Trước sau gì cũng phải học, tại sao bạn không đăng ký học ngay bây giờ để nắm bắt lấy những thời cơ trước mắt?!

4. Học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng – cân nhắc chọn trường – hướng tới tương lai

văn bằng 2 tiếng anh hướng đến tương lai

Muốn học văn bằng 2 tiếng Anh nhưng sợ kết quả không được công nhận, trường rởm, đào tạo vớ vẩn…

Muốn học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng nhưng sợ khó quá học không thành

Muốn học nhưng sợ rằng chẳng đủ điều kiện học văn bằng hai

…Tất cả những mong muốn đều bị cản trở bằng những lo sợ mông lung trong tâm trí bạn. Người khác thành công hơn bạn, kiếm tiền nhanh hơn bạn chính là vì họ đã vượt qua những cản trở tâm lý để ra quyết định và tạo bước nhảy vọt cho bản thân.

Đừng lo sợ, muốn học thì hãy học ngay đi. Chọn trường đào tạo và cấp văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng dựa trên một số tiêu chí sau đây:

  • Trường được sự chỉ đạo và được cấp phép bởi Bộ Giáo dục
  • Học phí được công khai 
  • Lộ trình đào tạo được lên kế hoạch rõ ràng, giáo viên là người có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy
  • Xét tuyển đầu vào
  • Thời gian học tập linh hoạt và hợp lý

Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là môi trường phù hợp để bạn đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng. Hơn 10 năm đào tạo nhân sự chất lượng cao, nhà trường đã mang đến cơ hội mới cho tất cả các sinh viên từng theo học.

Với chương trình đào tạo  chất lượng, học phí chỉ 6,5 triệu/kỳ, trường đã và đang là lựa chọn uy tín của nhiều người để thay đổi tương lai

Học văn bằng 2 tiếng Anh hệ cao đẳng ngay hôm nay nhé! Bạn sẽ nhận được tất tần tật những lợi ích kể trên với mức chi phí “cực hời”.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680