Vì sao cần liên thông cao đẳng điều dưỡng?

Cập nhật: 30/06/2020
Cỡ chữ

Trong xã hội hiện nay, và ở các nước phát triển vai trò của điều dưỡng luôn được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc y tế, bệnh viện, trực tiếp tham gia khám và chữa trị cho bệnh nhân. Cùng với đó thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao và được chú tâm, vậy nên học điều dưỡng sẽ mở ra những cơ hội việc làm tốt. Và vì sao cần liên thông Cao Đẳng điều dưỡng trong ngành y tế đối với các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng là hết sức cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân, khách hàng một cách tốt nhất. 

liên thông Cao Đẳng điều dưỡng

Sự cần thiết khi học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng trong xã hội ngày nay

Một thông tin chính xác từ Bộ Y tế năm 2021 các cơ sở y tế, bệnh viện toàn quốc ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sỹ … hệ trung cấp. Do đó nhu cầu cấp thiết của các bạn học hệ trung cấp là gấp rút học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng càng sớm càng tốt để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Bên cạnh đó liên thông Cao Đẳng xong mức thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp, bạn sẽ được cân nhắc lên những vị trí cao hơn. 

Liên thông Cao Đẳng điều dưỡng là điều cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và mở ra cho người học những cơ hội thăng tiến cao trong công việc. 

Ngành y là một ngành đòi hỏi khá khắt khe, do đó bằng cấp trong lĩnh vực này cũng vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó mà người có bằng cấp điều dưỡng muốn trụ lại lâu dài và mong muốn có một công việc thăng tiến thì bắt buộc bạn phải học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng. 

Học liên thông Cao đẳng – Cao Đẳng ngành điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

liên thông Cao Đẳng điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Via đào tạo trình độ liên thông Cao Đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội nhằm tạo ra nguồn nhân lực cho ngành y dược.

Học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn ngoài việc được học chuyên môn cùng với những thầy cô, những người giảng viên giàu kinh nghiệm thì các bạn sẽ được chú trọng tới ngoại ngữ để tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình chăm sóc bệnh nhân, những thành tựu trong lĩnh vực điều dưỡng trên thế giới. 

Ngoài ra, học viên nhóm ngành sức khỏe tại Trường còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Học liên thông Cao đẳng điều dưỡng ra trường các bạn có thể làm gì?

Học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng là sự lựa chọn nhanh nhất giúp bạn đạt được những thành công tốt trong tương lai. Bạn có thể tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng hoặc cao đẳng điều dưỡng và nhanh chóng ra trường đi làm.Sau đó học liên thông lên Cao Đẳng, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn nhanh chóng đi làm, không đủ điều kiện kinh tế để theo học 4,5 năm Cao Đẳng. 

Học liên thông Cao Đẳng điều dưỡng ra trường bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc, bạn dễ dàng lựa chọn những công việc tại những môi trường làm việc  như:

  • Bệnh viện nhà nước
  • Bệnh viện tư nhân, phòng khám tư nhân 
  • Cơ sở y tế phường xã
  • Trung tâm y tế dự phòng
  • Mở phòng khám riêng cho mình

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã có thể lý giải cho mình vì sao cần liên thông Cao Đẳng điều dưỡng. Học liên thông điều dưỡng mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai! 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


THÔNG TIN THÍ SINH

NGÀNH XÉT TUYỂN

-

+ CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

+ CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

+ CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

+ CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

+ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

+ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ ĐIỀU DƯỠNG

+ THÚ Y

Tags
icon-goi-vxt
096.952.8680